รถรับจ้าง กระบะ หกล้อ โทร.085-457-3789

รถรับจ้างราคาถูก

รถรับจ้าง

รถรับจ้าง มี รถกระบะ กับ รถหกล้อ ครับ สนใจว่าจ้าง โทร.085-457-3789

บริการ รถรับจ้าง เรามี รถกระบะ กับ รถหกล้อ ทั้งยาว ทั้งสั้น ทั้งคอก และ มีรถกระบะแบบมีหลังคาปิดทึบ กันแดด กันฝน กันลม กันของตกหล่น ปลอดภัย ตลอดเส้นทาง ด้วยทีมงานขนย้าย มีประสบการณ์ สนใจใช้บริการ โทร.085-457-3789 ไลน์ id: hugmove

รถรับจ้าง

ทุกวันนี้ รถรับจ้าง มีเยอะ ราคามีถูก มีแพง ก็ว่ากันไปตามความถนัด ตามความเหมาะสมของหน้างาน งานยากค่าจ้างก็อาจจะแพงหน่อย งานง่ายค่าจ้างก็ถูกตามหน้างาน รถรับจ้างนั้นมีหลายขนาด หลายประเภท ดั้งนั้นทุกครั้งที่ลูกค้า เช็คราคารถรับจ้าง ตามเว็บ ตามเบอร์โทรที่ติดตามเสาไฟฟ้า ราคาย่อมไม่เท่ากันแน่นอนบางคนเช็คราคาจนได้รถที่ราคาถูก แต่ราคาถูกใช่ว่าจะถูกจะดีเสมอไป บางทีของถูกอาจจะดีแค่กว่ากว่า ส่วนเรื่องอื่นๆไม่ดี ไม่ได้คุณภาพ รถคันเล็ก ใส่ไม่หมด จากปกติเคยจ้างขนแค่รอบเดียวแต่ขากลับกับเป็นจ้างขน 2รอบ 3รอบ อย่างนี้ไงละครับเขาถึงเรียกว่า  “ดีแค่ถูกว่า” อย่างอื่นไม่ดี

รถกระบะรับจ้าง

หลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าจ้างรถกระบะของเราแล้วจะได้รถแบบไหน มาดูกันครับ….

รถกระบะรับจ้าง

รถกระบะรับจ้างราคาถูก

รถกระบะมีหลังคา กันแดด กันฝนได้ คนนั้งได้ ไม่อึดอัด อากาศถ่ายเทได้สะดวก ขนคน ย้ายคนงาน ก่อสร้าง คนงานโรงงาน เหมาขนของไปต่างจังหวัด ใช่เลยครับ คนนั้งหน้าได้3-4คน ส่วนด้านหลังก็เอาไว้ขนของ ขนสัตว์เลี้ยง มีอากาศหายใจได้สะดวก

รถรับจ้าง

รถรับจ้างขนของ ย้ายบ้าน หอพัก เหมาไปต่างจังหวัด

รถกระบะตู้ทึบ เหมาะมากๆเกียวกับงานขนส่งสินค้า หรือ จะเหมาขนของย้ายบ้านก็ดี เหมาย้ายหอพัก ก็ดี ไม่มีเปียกฝน ใส่ของได้เยอะ เพราะเป็นรถกระบะตอนเดียว เหมารถกลับบ้านต่างจังหวัดไกลๆ รถกระบะตู้ทึบ จึงเป็นคำตอบที่ถูกต้องที่สุดครับ

รถหกล้อรับจ้าง

เวลาที่ลูกค้าโทรมาสอบถามราคาไม่ต้องแปลกใจนะครับว่าทำไมราคาของเราจึงแพงกว่าเจ้าอื่นๆ เหตุผลที่แพงกว่ามีดังต่อไปนี้ครับ

  1. รถหกล้อของเราคันใหญ่กว่า ยาวมากๆ ความยาวของรถเพิ่งวัดมาล่าสุดอยู่ที่ 7เมตร ยังไม่พอเรายังมีน้องรองลงมาอีก โดยวัดได้ความยาวที่ 6.50เมตร ยังไม่หมดครับ เรายังมีรถขนาด 5.50เมตร กับ 4.50เมตร
  2. ดั้งนั้นไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมเราจะแพงกว่า เพราะทุกครั้งที่ลูกค้าโทรมาแจ้งมักจะขอราคารถหกล้อใหญ่ ดังนั้นรถหกล้อใหญ่ของเราจึงเป็นเป็นรถหกล้อคันที่ ราคาต้องแพงอยู่แล้ว ส่วนรถของเจ้าอื่นๆคันใหญ่อาจจะใหญ่ ค่า 5หรือ6เมตรเท่านั้น ดังนั้นก่อนจะตัดสินใจว่าเจ้าไหนแพง เจ้าไหนถูกกรุณาถามตัวขนาดของรถก่อนนะครับ ไม่งั้นท่านอาจจะได้รถที่คันเล็กไม่เหมาะสมกับงานของท่านก็ได้นะครับ

ดูรถหกล้อของเราก่อนนะครับ คันนี้ยาว6.50เมตรครับ เหมาะสำหรับงานขนของย้ายบ้าน ย้ายสำนักงาน เหลือๆครับ ไม่ต้องใช้ถึงรถตัวยาว7เมตรก็ได้ ราคาค่าจ้างรถหกกล้แต่ละขนาด ถูก-แพง กว่ากันมากกว่า 1,000บาทนะครับ

รถหกล้อรับจ้าง

รถหกล้อรับจ้าง ขนของ ย้ายบ้าน ขนก่อสร้าง

หากวันนี้คุณกำลังหา รถรับจ้าง รถกระบะรับจ้าง รถหกล้อรับจ้าง ติดต่อสอบถามเราได้นะครับ โทร.085-457-3789 ไลน์ id: hugmove ติดต่อ คุณ ธนนชัย